Friday, 10/04/2020 - 13:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN THẠCH HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non xã Thạch Văn tổ chức Lễ hội mừng xuân tiệc Buffet cho trẻ

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới, chiều ngày 23/01/2019 Trường Mầm Non xã Thạch Văn tổ chức Lễ hội mừng xuân tiệc Buffet cho trẻ. Dự chung vui với trẻ có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc các đoàn thể, cùng cán bộ giáo viên các em học sinh và phụ huynh nhà trường.


                                               Thực đơn bữa tiệc                                            Các tiết mục văn nghệ


Đại biểu tham gia buổi tiệc
Tổ chức tiệc Buffet nhằm giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt, đồng thời giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ ăn. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, kỹ năng sống cách ứng xử văn minh lịch sự, mang đến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, những hoạt động hết sức độc đáo mỗi ngày tới trường.Góp phần giáo dục lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sự quan tâm, chia sẻ đối với những trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được cùng chung đón tết như bao trẻ khác. Tạo không khí sôi nổi, đưa văn hóa dân gian truyền thống vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ

                                 
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Để có nguồn chi phí cho hoạt động, nhà trường đã phối hợp vận động phụ huynh và cán bộ, công chức hỗ trợ, tại buổi lễ nhà trường cũng đã tặng quà cho 15 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.


Nguồn: thachha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết