Friday, 10/04/2020 - 14:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN THẠCH HÀ

Trường Mầm non Thạch Tân: Tết xum vầy- xuân yêu thương 2019

Nhà trường và Công đoàn trường Mầm non Thạch Thắng trao 40 suất quà trong chương trình “Tết xum vầy - xuân yêu thương” năm 2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, nhà trường, Công đoàn phối hợp với BCH  hội CMHS tổ chức “Hội chợ xuân 2019” và huy động quyên góp từ đoàn viên công đoàn, các nhà hảo tâm được 40 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ – 200.000đ.  Nhà trường phối hợp với  phụ huynh học sinh tổ chức bữa tiệc buffet  cho trẻ tại trường. Bên cạnh đó trẻ còn được tham gia hoạt động trải nghiệm, hướng dẫn trẻ cách gói bánh chưng , gói dò truyền thống của quê hương, dân tộc . Đồng thời nhà trường còn tổ chức chuyên đề “bé vui vận động” được trẻ hào hứng và phụ huynh hết sức đồng tình ủng hộ.Sau các hoạt động nói trên nhà trường, công đoàn phối hợp với BCH hội CMHS tổ chức chương trình “Tết xum vầy - Xuân yêu thương” với nội dung trao tặng quà cho các cháu học sinh và cán bộ đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh về các hoạt động nhà trường đã
Tổ chức “Hội chợ xuân 2019”\

Một số hình ảnh hoạt động gói bánh chứng.

Một số hình ảnh tổ chức cho trẻ ăn tết.

Một số hình ảnh tổ chức chương trình “Tết xum vầy – Xuân yêu thương”

Qua đó giúp cho các cháu học sinh, đoàn viên công đoàn đón tết ấm áp, đầy đủ hơn.

Nguồn: thachha.edu.vn