Tuesday, 07/04/2020 - 06:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN THẠCH HÀ

Phòng GD-ĐT tổ chức gặp mặt các đội tuyển HSG

Chiều ngày 04/01/2020, Phòng GD-ĐT Thạch Hà tổ chức gặp mặt các đội tuyển HSG lớp 9 chuẩn bị lên đường tham dự kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Bá Du-Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, cô giáo Nguyễn Thanh Nga- Trưởng phòng GD-ĐT, thầy giáo Võ Tá Lợi- Phó trưởng phòng GD-ĐT, các thầy cô Chuyên viên Phòng GD-ĐT, đại diện thường vụ LĐLĐ huyện, Ban giám hiệu trường THCS Phan Huy Chú, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường có HS dự thi, các thầy cô giáo chủ nhiệm đội tuyển HSG và 95 em học sinh của 8 đội tuyển HSG cấp tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Bá Du, cô Nguyễn Thanh Nga phát biểu ghi nhận sự nổ lực hết mình của thầy trò trong thời gian qua và trao quà động viên các thầy cô giáo chủ nhiệm đội tuyển cùng các em học sinh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, hứa hẹn nhiều thành tích trong kỳ thi sắp tới.
Sau đây là một số hình ảnh

Cô giáo Nguyễn Thanh  Nga- Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu ghi nhận sự cố gắng của tập thể thầy và trò

Đ/c Nguyễn Bá Du phát biểu động viên học sinh

Đ/c Nguyễn Bá Du thay mặt HĐND-UBND huyện tặng quà cho các GV chủ nhiệm đội tuyển