Tuesday, 07/04/2020 - 07:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN THẠCH HÀ

Ngành GDĐT Thạch Hà tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi mầm non

Sáng 07/01/2020, Phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non năm học 2019 -2020, mở màn cho hội giảng của toàn ngành.

Tham dự Lễ khai mạc Hội thi ở tỉnh có đại điện Ban Giám đốc Sở GD-ĐT,  đại điện Trường trực Công đoàn ngành GD-ĐT, Trưởng phòng GDMN, đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn Sở GD-ĐT; ở huyện có các đồng chí lãnh đạo các Ban Huyện ủy, đại diện Thường trực HĐND, UBND huyện, đại điện LĐLĐ và các phòng, ngành cấp huyện, lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD-ĐT, đại biện lãnh đạo xã Lưu Vĩnh Sơn, khối trưởng khối thi đua MN, TH, THCS, hiệu trưởng các trường MN và các thí sinh dự thi.
Tham gia Hội thi, 179 thí sinh là những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua tích cực đổi mới, sáng tạo trong dạy và học của 31 trường Mầm non trong toàn huyện đã cùng thi tài ở hai vòng thi.
Vòng thi thứ nhất báo cáo sáng kiến kinh nghiệm đã áp dụng có hiệu quả về công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Vòng thi thứ hai, giáo viên thể hiện một hoạt động theo chủ đề bốc thăm với tinh thần cô sáng tạo, trẻ tích cực. Kết thúc hai vòng thi, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 10 giáo viên có báo cáo kinh nghiệm xuất sắc nhất và 10 giáo viên có tiết dạy thành công nhất để trao thưởng tại tổng kết Hội thi, dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 02/2020
Sau đây là một số hình ảnh

Cô giáo Nguyễn Thanh Nga-Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Đại biểu dự Khai mạc