Tuesday, 07/04/2020 - 07:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN THẠCH HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục Thạch Hà tiếp tục một mùa vàng rực rỡ

Khởi đầu năm mới 2020, ngành Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà gặt hái thành công rực rỡ. Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 năm học 2029-2020 do Sở GDĐT tổ chức ngày 07/01/2019, ở phần thi đồng đội 8 đội tuyển Thạch Hà đạt kết quả xuất sắc với 1 đội đạt nhất tỉnh, 5 đội đạt nhì tỉnh.

Điều đáng mừng ở năm học này là số lượng học sinh dự thi đông nhất từ trước đến nay với 95 em của 13 trường THCS, ngoài THCS Phan Huy Chú là đơn vị truyền thống với 33 em dự thi thì nhiều đơn vị có học sinh dự thi đông như: THCS Lê Hồng Phong với 12 em, THCS Lưu Vĩnh Bắc Sơn với 8 em, THCS Nguyễn Thiếp với 7 em, THCS Văn Trị với 6 em dự thi, các đội tuyển môn Toán, môn Tiếng Anh cử tối đa 15 em dự thi.
Đó là những con số biết nói, là niềm tin, niềm tự hào và một lần nữa khẳng định kết quả của sự nỗ lực cố gắng, niềm đam mê của cán bộ giáo viên và học sinh, từ trường thuận lợi đến trường khó khăn, trường có quy mô lớn đến trường có quy mô nhỏ, tất cả đều dốc sức, đồng lòng làm giày thêm và rạng rỡ hơn những trang vàng truyền thống của huyện nhà trên con đường học vấn, làm rạng danh vùng đất học Thạch Hà.
Sau đây là một số hình ảnh

Đội tuyển Ngữ văn tham gia phần thi đồng đội

Đội tuyển Địa lí dự thi phần đồng đội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ trao giải của trường THCS Lê Văn Thiêm

Ban tổ chức trao giải cho các đội tuyển

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho Lãnh đạo phòng và hiệu trưởng THCS Phan Huy Chú

Tặng hoa cho các thầy (cô) Chuyên viên Phòng và giáo viên dạy đội tuyển.
Tin bài: Võ Tá Lợi-PTP GD-ĐT
 


Tác giả: Võ Tá Lợi
Nguồn: thachha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết