Tuesday, 07/04/2020 - 06:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN THẠCH HÀ

Tập huấn sử dụng trang thông tin điện tử các trường học

Trong 2 ngày 04/03/2020 và 05/03/2020, Phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà phối hợp với Viettel Thạch Hà đã tổ chức thành công 3 lớp tập huấn “nâng cấp và hướng dẫn sử dụng trang thông tin điện tử” cho cả 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS.

Đợt tập huấn có sự tham gia của quý Thầy/Cô là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT Thạch Hà, và các Thầy/Cô là cán bộ quản lý và phụ trách CNTT của các nhà trường và các Đ/C chuyên viên Viettel Hà Tĩnh. Đợt nâng cấp lần này, các trang thông tin điện tử sẽ được đảm bảo về mặt dữ liệu, có tính hệ thống và đồng bộ, liên thông với phòng GD&ĐT và sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh và liên kết với các trường học các cấp học lại với nhau; đồng thời sẽ có tính tương tác 2 chiều và có thể chia sẽ bài viết, tài liệu từ trang thông tin điện tử của nhà trường lên các nhóm và các trang mạng xã hội. Trong các buổi tập huấn Viettel đã tạo ra một không gian rất mở cho các trường có thể tùy biến và sáng tạo để có được một trang thông tin điện tử ưng ý nhất. Ngoài việc cập nhật các tin tức hoạt động hàng ngày của nhà trường lên trang thông tin điện tử thì trang thông tin điện tử nhà trường còn là kho tài liệu học thuật, video, thư viện hình ảnh,…Với phương châm “mỗi Thầy/ Cô giáo là một phóng viên” Viettel rất mong muốn quý Thầy/Cô sau đợt tập huấn này về nhân rộng cho toàn trường để các Thầy/Cô trong toàn trường đều có thể đăng bài và làm phong phú thêm trang thông tin điện tử của nhà trường, góp phần quảng bá hình ảnh của nhà trường nói riêng cũng như của Nghành GD-ĐT huyện Thạch Hà nói chung.

Mọi vướng mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: Đ/C: Tô Xuân Linh : Sđt: 0961 573 879; Email: linhtx2@viettel.com.vn