• Website các trường
  • TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TÂN VỚI "NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 08/03/2019 17:48 | Lượt xem: 247

Cùng chung vui khí thế kỉ niệm những ngày thu lịch sử hào hùng của dân tộc, hòa trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2018, thầy và trò trường Tiểu học Thạch Tân hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể huyện Thạch Hà  do ông Lê Văn Thuận – P.trưởng phòng nông nghiệp huyện làm trưởng đoàn. Đoàn đại biểu cấp xã do ông Nguyễn Hoành Mai- Chủ tịch UBND xã Thạch Tân làm trưởng đoàn. Cũng tại buổi lễ, công ty cổ phần xây dựng Viết Hải trao tặng 15 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập của trường. Đây là một sự động viên khích lệ lớn tinh thần học tập để các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập.

Kết thúc phần lễ, thầy trò  đã cùng nhau giao lưu, múa hát đồng diễn chơi các trò chơi dân gian, gương mặt ai cũng rạng ngời niềm vui và hạnh phúc.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của trường tiểu học Thạch Tân đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Chúng ta cùng chúc cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, là một ngày hạnh phúc. Hãy vững tin cùng nhau để viết tiếp trang sử vàng thành tích của Trường Tiểu học Thạch Tân.

Nguồn tin: ththachtan.thachha.edu.vn