• XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG TIỆC BUFFET CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THẠCH VĨNH

Thứ sáu - 08/03/2019 17:54 | Lượt xem: 160
    XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG TIỆC BUFFET CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THẠCH VĨNH

Sáng 29/1/2019, Trường Mầm non Thạch Vĩnh đã tổ chức Chương trình Xuân ấm áp tết yêu thương và tiệc Buffet thiết thực chào mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và xuân mới Kỷ Hợi 2019.

XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG CÙNG TIỆC BUFFET CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THẠCH VĨNH

Không khí sôi động ngay từ đầu chương trình

Đại diện Nhà trường khai mạc chương trình "Xuân ấm áp tết yêu thương và tiệc Buffet"

Đại diện cấp ủy chính quyền xã Thạch Vĩnh, hội cha mẹ học sinh tham dự Chương trình

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc vui nhộn với chủ đề đất nước, mùa xuân và ngày tết của các em học sinh.

Tiết mục múa mừng xuân của đội văn nghệ trường Mầm non Thạch Vĩnh

Sôi nổi nhất là phần liên hoan tiệc Buffet được các giáo viên, phụ huynh chuẩn bị rất hấp dẫn.

Các món ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực đơn giàu dĩnh dưỡng, phù hợp với lứa tuổi các em.

Nhiều món ăn được trình bày đẹp mắt tạo sự thích thú cho các em.

Với thực đơn đa dạng, phong phú, được chế biến với nhiều hương vị thơm ngon, lạ miệng cho các em thỏa sức lực chọn theo sở thích của riêng mình.

Nhằm chia sẻ khó khăn giúp các gia đình giáo viên, học sinh được đón Tết cổ truyền vui tươi hơn, tại chương trình, Nhà trường đã trao trên 30 suất quà cho các giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn để đón một mùa xuân ấm áp, đầy yêu thương.

Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường trao quà tết cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường trao quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trải nghiệm bổ ích lý thú của cô trò và phụ huynh nhà trường giúp các em thêm tự tin và nhiều kỹ năng sống thiết thực. Qua đây các giáo viên, phụ huynh có cơ hội hiểu hơn về những sở thích của các em để từ đó có thêm kinh nghiệm nuôi dạy những mầm non tốt hơn.

Chương trình đã kết thúc thành công, ý nghĩa tạo được không khí sôi nổi để các giáo viên, học sinh đón một mùa xuân đầm ấm, vui tươi.

Nguồn tin: mnthachdai.thachha.edu.vn