DANH MỤC CHÍNH

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm Non

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu Học

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

LK WEBSITE NHÀ NƯỚC

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB

 • Trang nhất
 • »
 • Tin Tức
 • »
 • Tin tức
 • Thạch Hà sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

  Thứ tư - 23/11/2016 13:54 | Lượt xem: 1158
  Thạch Hà sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

  Thạch Hà sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

  Thạch Hà sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016
  Trong tuần qua, song song với kỷ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân tôc (18/11), ở khắp các nhà trường địa phương huyện Thạch Hà đã liên tục diễn ra các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016).
              Chiều ngày 16/11/2016 tại trường Tiểu học Thạch Khê, Công đoàn và nhà trường đã phối hợp tổ chức thành công cuộc thi “Nữ giáo viên tài năng duyên dáng” năm 2016. Cuộc thi đã thu hút 12 giáo viên trực tiếp giảng dạy tham gia các phần thi: Giáo viên với tà áo dài duyên dáng, trang phục lễ hội, thi cắm hoa, vẽ tranh, thi trả lời câu hỏi ứng xử nhận thức thời sự chính trị. Cuộc thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu quan khách và phụ huynh, học sinh nhà trường về nét đẹp duyên dáng của các nữ nhà giáo với tà áo dài truyền thống Việt Nam cũng như các tài năng nghệ thuật sư phạm, nhận thức ứng xử trước những tình hình thời sự, nhiệm vụ chính trị chuyên môn của đội ngũ nữ nhà giáo hiện nay.
              Từ ngày 15/11/2016 đến ngày 20/11/2016 ở nhiều nhà trường và địa phương trên địa bàn huyện Thạch Hà đã diễn ra các hoạt động đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và kỷ niệm tri ân các nhà giáo nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016): trường MN Thạch Trị, MN Thạch Lưu, MN Thạch Lạc, Tiểu học Thạch Vĩnh,...
  Sáng ngày 19/11/2016 trường THCS Phan Huy Chú tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) với các nội dung sinh hoạt Câu lạc bộ văn học nghệ thuật giới thiệu về danh nhân lịch sử Phan Huy Chú và lịch sử phát triển nhà trường với sự tham gia chứng kiến của nhiều đại biểu các cấp: Thị trấn, huyện, tỉnh và hậu duệ dòng họ Phan Huy tại Thạch Châu (Lộc Hà). Các màn biểu diễn văn nghệ, hoạt cảnh của thầy và trò trường THCS Phan Huy Chú mô phỏng thân thế sự nghiệp danh nhân lịch sử Phan Huy Chú cùng với báo cáo truyền thống nhà trường đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các quý vị đại biểu và phụ huynh học sinh về dự buổi lễ.
  Các hoạt động được tổ chức chu đáo ở các trường và địa phương trong tuần qua đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục đang trên đường đổi mới theo nghị quyết số 29 của Đảng, đồng thời thể hiện sự quyết tâm phấn đấu cố gắng vươn lên trong điều kiện còn nhiều khó khăn của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các cấp. Song song với đó là những nghĩa cử tri ân, tôn vinh công lao các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục đào tạo góp phần xây dựng quê hương đất nước qua các thời kỳ.
  Tin tưởng với sự tiếp tục quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền và toàn thể nhân dân, đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục huyện Thạch Hà sẽ phát huy hết trí tuệ của mình để đem lại sự phát triển toàn diện cho các thế hệ học sinh, thực sự góp phần đào tạo nhân lực cho sự phát triển tương lai của quê hương đất nước./.
             
                          (Tin bài, ảnh: Trương Quang Khánh- Chủ tịch CĐGD huyện Thạch Hà)
   
  Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được tại các buổi lễ ở một số địa phương.
   
   
   
   
   
   
  MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI CÁC ĐƠN VỊ DỊP KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016
  Nữ giáo viên Tiểu học Thạch Khê trong trang phục áo dài truyền thống thi giao lưu
  “ Nữ giáo viên tài năng, duyên dáng”
   
  Chiều 18/11/2016 lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND huyện Thạch Hà chúc mừng các nhà giáo là cán bộ chuyên viên phòng GD-ĐT huyện nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
   

  Tác giả bài viết: Trương Quang Khánh

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này

  TIN KHÁC