DANH MỤC CHÍNH

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm Non

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu Học

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

LK WEBSITE NHÀ NƯỚC

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB

 • Trang nhất
 • »
 • Tin Tức
 • »
 • Tin tức
 • Tập huấn dạy Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ giáo dục và mô hình trường học mới VNEN.

  Thứ ba - 21/10/2014 08:49 | Lượt xem: 732
  Để chuẩn bị cho năm học mới 2014-2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà đã tổ chức lớp tập huấn dạy Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ giáo dục và mô hình trường học mới VNEN.
  Mặc dù chương trình tập huấn dạy Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ giáo dục năm học 2014-2015 được  Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tập huấn bài bản từ tháng 3/2014 đến tháng 5/2014 nhưng để giúp giáo viên dạy lớp 1 hướng dẫn học sinh thực hành có hiệu quả các thao tác, kỹ năng cần thiết ngay từ tuần 0 và cách dạy mẫu 1 (mẫu tiếng)  huyện Thạch Hà đã tổ chức tập huấn cho toàn thể giáo viên dạy lớp 1 và Phó Hiệu trưởng của 31 trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện.
  Chỉ trong thời gian một ngày, với kinh nghiệm của cô giáo Đỗ Thị Kim Cúc, giáo viên dạy thành công môn Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ Giáo dục của trường tiểu học Thị trấn Thạch Hà và cô giáo Thái Thị Hương, giảng viên cốt cán cấp tỉnh được tham gia tập huấn khá nhiều lần ở Bộ đã chuyển tải những nội dung quan trọng, cơ bản về lý thuyết của mẫu 0 và mẫu 1 đồng thời hướng dẫn giáo viên thực hành các thao tác cần thiết để dạy trong tuần 0. Sau chuyên đề, giáo viên cảm thấy yên tâm và tự tin khi thực hiện những tiết dạy đầu tiên của tuần đầu tiên ở chương trình Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ Giáo dục. Sau chuyên đề này, Phòng GD-ĐT Thạch Hà tiếp tục tổ chức các chuyên đề tiếp theo nhằm củng cố rút kinh nghiệm các mẫu đã học, giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện và hướng dẫn cách dạy mẫu tiếp theo.
  Song song với việc tổ chức tập huấn dạy Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ Giáo dục, Phòng GD-ĐT Thạch Hà triển khai chuyên đề hướng dẫn cụ thể cách thức, quy trình dạy học 2 môn Toán, Tiếng Việt; thống nhất việc trang trí lớp học cho toàn thể giáo viên dạy lớp 2,3 và Ban Giám hiệu 4 trường tiểu học nhân rộng mô hình trường học mới VNEN năm học 2014-2015. Tiếp theo chuyên đề này, Phòng sẽ tổ chức giao ban vào giữa học kỳ 1, cuối học kỳ 1 và giữ học kỳ 2 để rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện.
  Một số hình ảnh của các lớp chuyên đề 
   
   
                                          (Tin bài và ảnh: Nguyễn Thanh Nga- PGD&ĐT)
  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này

  TIN KHÁC