• Huyện Thạch Hà tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 9 (2017 - 2018),

Thứ tư - 16/05/2018 10:45 | Lượt xem: 307

Ngày 14/5/2018 tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 9 (2017 - 2018),
           Được sự đồng ý UBND huyện, ngày 14/5/2018 tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Liên hiệp các hội KHKT huyện Thạch Hà, tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 9 (2017 - 2018), đến dự và chỉ đạo Cuộc thi có các đồng chí thường trực Liên hiệp các hội KHKT, lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT; lãnh đạo các đơn vị có đề tài/ sản phẩm dự thi.
          Các đề tài/ sản phẩm được sơ tuyển từ Cuộc thi cơ sở. Các đề tài thuộc các đơn vị TH, THCS, THPT trong toàn huyện, nhiều đơn vị có 2 đề tài tham gia. Tác giả của đề tài tham gia Cuộc thi là học sinh đang học ở các trường TH, THCS, THPT. Tác giả trẻ tuổi nhất là 8 tuổi (học sinh lớp 2) lớn tuổi nhất là 18 (lớp 12), tác giả nữ tham gia với tỉ lệ 41%, có sự đồng đều giữa các trường học.
          Ban Giám khảo đã công nhận 11 giải đề tài/sản phẩm đạt giải tại Cuộc thi, trong đó: 2 giải nhất; 2 giải Nhì; 4 giải ba; 3 giải KK. Ban tổ chức chọn 11 sản phẩm tham gia vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hà Tĩnh tổ chức vào tháng 6 năm 2018.
    Tin bài: Võ Tá Lợi- Chuyên viên PGD&ĐT