DANH MỤC CHÍNH

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm Non

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu Học

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

LK WEBSITE NHÀ NƯỚC

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB

 • Trang nhất
 • »
 • Tin Tức
 • »
 • Tin tức
 • Công đoàn giáo dục huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II. năm 2017

  Thứ sáu - 14/04/2017 17:24 | Lượt xem: 1400
  Công đoàn giáo dục huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II. năm 2017

  Công đoàn giáo dục huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II. năm 2017

  Sáng ngày 08/4/2017, Công đoàn Giáo dục huyện Thạch Hà đã tổ chức hội nghị giao ban Chủ tịch CĐCS tại trường Tiểu học Bắc Sơn- một đơn vị CĐCS trường tiểu học vùng núi phía tây nam huyện Thạch Hà
  Sáng ngày 08/4/2017, Công đoàn Giáo dục huyện Thạch Hà đã tổ chức hội nghị giao ban Chủ tịch CĐCS tại trường Tiểu học Bắc Sơn- một đơn vị CĐCS trường tiểu học vùng núi phía tây nam huyện Thạch Hà.  Đến dự hội nghị giao ban công tác công đoàn có các đc trong  Ban Thường vụ, Ban Chấp hành CĐGD huyện và 78 đồng chí Chủ tịch CĐCS trường MN, Tiểu học, THCS trong toàn huyện, đặc biệt có đồng chí Dương Công Tự- Bí thư Đảng ủy xã Bắc Sơn, Hiệu trường, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bắc Sơn (nơi đặt địa điểm Hội nghị) đã đến chào mừng và đón tiếp các cán bộ Công đoàn Giáo dục trong toàn huyện, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Bắc Sơn đối với hoạt động công đoàn và phong trào thi đua của cán bộ CCVCLĐ trong ngành Giáo dục. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, bởi sự chuẩn bị và đón tiếp chu đáo nhiệt tình của trường sở tại và lãnh đạo địa phương.
              Trước giờ Hội nghị, toàn thể cán bộ công đoàn đã được tham quan học tập cảnh quan sư phạm, trang thiết bị và các điều kiện CSVC đảm bảo tổ chức dạy học, giáo dục tại trường Tiểu học Bắc Sơn và trường Mầm non Bắc Sơn. Đặc biệt các đại biểu đã thật ngõ ngàng trước khu vườn rau sạch mênh mông, có hệ thống tưới nước khoa của CĐ trường Tiểu học Bắc Sơn.
  Tham quan khu vườn rau sạch mênh mông có hệ thống tưới tiêu khoa học  của CĐCS trường  Tiểu học Bắc Sơn Văn nghệ trường Tiểu học Bắc Sơn chào mừng hội nghị giao ban CT.CĐCS ngày 08 tháng 4.2017.
              Hội nghị được đồng chí Hiệu trưởng Tiểu học Bắc Sơn Nguyễn Thị Thu Phương đến chào mừng và báo cáo tình hình về nhà trường và ghi nhận đánh giá cao những hoạt động của Công đoàn trường đã động viên được đội ngũ cán bộ giáo viên tích cực cống hiến, phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm học, đặc biệt đã làm tốt công tác chăm lo đời sống, làm vườn rau sạch phục vụ bán trú và cung cấp cho các gia đình cán bộ giáo viên luôn có rau sạch, phục vụ bữa ăn gia đình đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời luôn làm “xanh, sạch, đẹp” cảnh quan sư phạm nhà trường; Hội nghị cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Bắc Sơn đến chào mừng, qua đó cũng thấy được sự dày công trong tổ chức các hoạt động giáo dục không chỉ đảm bảo yêu cầu kiến thức, kỷ năng các môn văn hóa mà còn chú ý nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, giáo dục các kỷ năng mềm cho các học sinh. Nhìn học sinh hát múa chúng tôi thấy học sinh trường miền núi nhưng từ thể chất đến kỷ năng văn hóa, văn nghệ có thể vượt lên học sinh ở các vùng khác có nhiều thuận lợi hơn.
              Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch CĐGD huyện đã thay mặt Phòng và CĐGD huyện khen ngợi và cảm ơn đội ngũ cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường; ghi nhận sự quan tâm thường xuyên của Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân, phụ huynh đối với trường Tiểu học Bắc Sơn, để mới có được cơ ngơi, điều kiện làm việc, môi trường giáo dục như hiện nay.
              Chủ trì Hội nghị đã triển khai các nhiệm vụ hoạt động quý II/2017, trong đó đã  nhấn mạnh hoạt động quý II.2017 là trọng tâm nước rút của phong trào thi đua nâng cao chất lượng giảng dạy để góp phần kết thúc nhiệm vụ năm học 2016-2017, đồng thời xúc tiến chuẩn bị tốt cho công tác kiểm tra đánh giá hoạt động Công đoàn cuối năm, triển khai tuyên truyền và chuẩn bị tốt cho Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Những ý kiến phản ánh thảo luận tại hội nghị được ban tổ chức ghi chép để tiếp tục chỉ đạo hoạt động trong thời gian tới.
              Hội nghị kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khới bởi được tham quan học tập tại một đơn vị CĐCS có phong trào thực chất, sát với chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Tin tưởng trong thời gian tới, nhiều CĐCS trường học sẽ tích cực đổi mới cách thực hoạt động, phối hợp hiệu quả để thiết thực có sản phẩm chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Ra về chúng tôi thấy nhiều đồng chí còn được kỷ niệm một số cây giống hoa, giống rau của trường Tiểu học Bắc Sơn để về làm đẹp vườn nhà, vườn trường nhà mình./.
              (Tác giả tin bài: Dương Đình Hòa – UVBCH CĐGD Thạch Hà- phụ trách cụm Đài)
  MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÔNG GIAN ĐẸP TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC SƠN
  THÁNG 4.2017
  Vườn rau mênh mông có lối đi cứng thuận tiện, luôn xanh tốt bởi có sự chăm sóc thường xuyên và hệ thống tưới nước khoa học, hợp lý. Đất trường rộng nhưng đã khai thác triệt để.
  Sân trường rộng nhưng có hệ thống bồn hoa tươi tốt luôn nở đẹp, kết hợp có các bồn cây xanh, giõ hoa treo,
  tạo không gian thoáng mát, trong lành, giúp tâm hồn người luôn tươi trẻ.
       
   
  Bài viết: Trương Quang Khánh-CTCĐ ngành
  Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này

  TIN KHÁC