• Tin phòng giáo dục

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà tổ chức huấn luyện công tác Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy là một trong những công tác vô cùng quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội.

Giáo dục Tiểu học tổ chức chuyên đề xây dựng thư viện thân thiện, thư viện xanh, thư viện tiên tiến

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch chuyên đề tháng 9/2014 của bậc học, ngày 26/9/2014, tại trường Tiểu học Thạch Khê, phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà tổ chức chuyên đề xây dựng thư viện thân thiện, thư viện xanh, thư viện tiên tiến và hướng dẫn tổ chức hoạt động thư viện cho cán bộ quản lý và nhân viên thư viện các trường trong toàn huyện.

Tập huấn dạy Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ giáo dục và mô hình trường học mới VNEN.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2014-2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà đã tổ chức lớp tập huấn dạy Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ giáo dục và mô hình trường học mới VNEN.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà tổ chức Bồi dưỡng chính trị hè 2014 cho cán bộ quản lý và giáo viên

Sáng ngày 6 tháng 9 năm 2014, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2014 cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên.

Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015, bậc học mầm non huyện Thạch Hà.

Chiều ngày 28/8/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 -2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015, bậc học mầm non. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng, Chủ tịch Công đoàn ngành, chuyên viên phòng GD&ĐT và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện.

Trang trước  1 2