• Tin phòng giáo dục
  • Hội thi tin học trẻ Huyện Thạch Hà-Tỉnh Hà Tĩnh năm 2011

Thứ tư - 20/08/2014 14:31 | Lượt xem: 369
    Hội thi tin học trẻ Huyện Thạch Hà-Tỉnh Hà Tĩnh năm 2011

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào Tạo, sáng ngày 10/5/2011 Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức Hội thi tin học trẻ năm 2011 tại trường Tiểu học 1 Thị trấn Thạch Hà. Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi kiến thức tin học lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, qua đó phát hiện bồi dưỡng chọn lựa những tài năng tin học xuất sắc tham gia dự thi cấp tỉnh. Đối tượng tham gia hội thi là học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện và thi theo các bảng A, B dành riêng cho các cấp học. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: phần thi bắt buộc và phần thi sáng tạo tin học. Trong phần thi bắt buộc các thí sinh thi 2 phần là trắc nghiệm và thực hành. Đối với phần thi sáng tạo tin học, học sinh tự làm trước phần mềm sáng tạo về các đề tài như bảo vệ môi trường, trật tự an toàn giao thông,…. Đặc biệt, khuyến khích thí sinh làm phần mềm phát triển ứng dụng. Tham gia hội thi lần này có 30 thí sinh đăng ký dự thi, kết quả có 19 em đạt giải trong đó có nhiều em đạt giải cao như em Nguyễn Duy Tuấn (THCS Phan Huy Chú); Trịnh Phương Trinh (THCS Phan Huy Chú); Phan Duy Hải Sơn (TH2 Thị Trấn); Nguyễn Hông Duyên (TH2 Thị Trấn); Nguyễn Đình Thái (THCS Long Sơn); Nguyễn Hải Đăng (TH1 Thị Trấn). Sau Hội thi Phòng GD-ĐT chọn đội tuyển, bồi dưỡng tham dự kỳ thi cấp tỉnh.Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thầy giáo Trần Quang Cảnh-Trưởng Phòng GD & ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Thông qua Quyết định thành lập Hội đồng thi

Thông qua nội quy của Hội thi

Học sinh làm bài thi lý thuyết

Học sinh làm bài thi thực hành

Kết quả bài thi của học sinh TH

Kết quả bài thi của học sinh THCS