• Tin phòng giáo dục
  • HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG THẠCH HÀ NĂM HỌC 2011-2012

Thứ tư - 20/08/2014 14:43 | Lượt xem: 527
    HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG THẠCH HÀ NĂM HỌC 2011-2012

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2011, Hội khoẻ Phù Đổng ngành GD-ĐT huyện Thạch Hà đã chính thức khai mạc tai trường THCS Phan Huy Chú. Hội khoẻ Phù Đổng được tổ chức nhằm đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất của các nhà trường từ năm học trước đến nay, đồng thời lựa chọn chính xác đội tuyển đi tham dự Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh cuối năm học. Năm nay do thời tiết không thuận (mưa rét nhiều) nên Ban chỉ đạo Hôi khoẻ ngành chủ trương linh hoạt tổ chức thi đấu một số môn (như bóng đá học sinh TH và THCS) trước thời gian khai mạc. Sáng ngày 20/12/2011 thời tiết thuận lợi, toàn thể các đại biểu lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT, Hiệu trưởng các trường, các vận động viên học sinh, GV trọng tài, các vị phụ huynh, các cán bộ giáo viên trường THCS Phan Huy Chú đã dự lễ Khai mạc trang nghiêm. Đặc biệt màn đồng diễn rất đều và đẹp mắt của học sinh trường THCS Phan Huy Chú đã tạo không khí vui tươi ấn tượng cho buổi khai mạc thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã cho triển khai thi đầu các môn: Cờ vua (tại hội trường Phòng GD-ĐT), môn Nhảy Cao, Nhảy Xa (tại sân THCS Phan Huy Chú); môn Đá cầu (tại sân Trung tâm VHTT huyện); môn bóng bàn (tại trường Tiểu học 1 Thị trấn); môn Ném bóng và Chạy các cự ly (tại sân vận động huyện). Các môn thi đấu đã kết thúc vào lúc 16giờ 30 ngày 20/12/2011. Ban trọng tài đã tổng hợp kết quả để báo cáo Ban chỉ đạo và lựa chọn đội tuyển để bồi dưỡng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.
             (Bài và ảnh- CT.CĐGD Thạch Hà)