• Thể thao văn nghệ
  • Thạch Hà: Tổ chức giải bóng chuyền giáo viên các trường THPT trong toàn huyện

Thứ năm - 21/08/2014 15:48 | Lượt xem: 429
    Chiều ngày 10/11/2012, tại trường THPT Nguyễn Trung Thiên, BTV Huyện đoàn tổ chức giải bóng chuyền cho giáo viên khối các trường THPT trong toàn huyện. Đây là giải đấu được tổ chức luân phiên hàng năm, để tăng thêm sự đoàn kết, giao lưu giữa các trường THPT trong huyện.
    Tham dự có các đồng chí đại diện BTV Huyện đoàn; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo các trường THPT và 4 đội bóng: Trường THPT Nguyễn Trung Thiên, THPT Lê Quý Đôn, THPT Lý Tự Trọng và THPT Mai Kính.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, các đội bóng đã chơi hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp cho người xem. Kết thúc trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã dành giải nhất.

Huyện đoàn Thạch Hà