• Thể thao văn nghệ
  • Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức hội thi “Nét đẹp mái trường thân thiện”

Thứ năm - 21/08/2014 16:04 | Lượt xem: 314
    Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), chiều ngày 19 tháng 11 năm 2012, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức hội thi “Nét đẹp mái trường thân thiện”.

6 cặp thi tham gia Hội diễn

Về tham dự có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Hội thi diễn ra gồm 6 cặp thí sinh, mỗi cặp là 1 giáo viên và 1 học sinh với nhiều phần thi hấp dẫn, phong phú như: màn chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức chung, thi tài năng và trang phục tự chọn. Kết thúc hội thi cặp thầy giáo Trần Thanh Chương và học sinh Lê Thị Gái giành giải nhất.

Hội diến là một hình thức mới thu hút sự tham gia đông đảo của Đoàn viên thanh niên

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy môi trường giáo dục thân thiện giữa giáo viên và học sinh, giáo dục các em truyền thống tôn sư trọng đạo, đồng thời phát huy tinh thần dân chủ, ý thức chủ động, tích cực, sáng tạo, tự học của mỗi học sinh.

Huyện Đoàn Thạch Hà