• Thể thao văn nghệ

Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Thiết thực kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, trong hai ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2012, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như hội trại, các giải đấu TDTT, văn hóa văn nghệ, thi đua giờ dạy giỏi, tuần học tốt…Đặc biệt chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc do các ĐVTN nhà trường thể hiện đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu và các thầy cô giáo.

Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức hội thi “Nét đẹp mái trường thân thiện”

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), chiều ngày 19 tháng 11 năm 2012, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức hội thi “Nét đẹp mái trường thân thiện”.

Trường THCS Văn Trị tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2012, trường THCS Văn Trị tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh. Về tham dự có các đồng chí đại diện Phòng GD – ĐT huyện; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tham gia game show “Tuổi trẻ khám phá”

Sáng ngày 10/11/2012, trường THPT Lê Quý Đôn (Thạch Hà) đã tham gia game show “Tuổi trẻ khám phá” tại trường quay S2 (Đài PT_TH Hà Tĩnh), chương trình được thực hiện bởi sự phối hợp giữa Tỉnh đoàn và Đài PT-TH tỉnh với sự tham gia của 3 đội chơi đến từ khối 10, khối 11, khối 12 cùng hơn 150 cổ động viên đến từ các đội.

Thạch Hà: Tổ chức giải bóng chuyền giáo viên các trường THPT trong toàn huyện

Chiều ngày 10/11/2012, tại trường THPT Nguyễn Trung Thiên, BTV Huyện đoàn tổ chức giải bóng chuyền cho giáo viên khối các trường THPT trong toàn huyện. Đây là giải đấu được tổ chức luân phiên hàng năm, để tăng thêm sự đoàn kết, giao lưu giữa các trường THPT trong huyện.