• Thể thao văn nghệ
  • Hoạt động văn nghệ
  • Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Thứ năm - 21/08/2014 16:07 | Lượt xem: 277
    Thiết thực kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, trong hai ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2012, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như hội trại, các giải đấu TDTT, văn hóa văn nghệ, thi đua giờ dạy giỏi, tuần học tốt…Đặc biệt chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc do các ĐVTN nhà trường thể hiện đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu và các thầy cô giáo.
    Trường THPT Nguyễn Trung Thiên nay là một trong những cơ sở giáo dục vững mạnh của tỉnh nhà. Nhà trường có 98 cán bộ, giáo viên, trong đó 100 % cán bộ giáo viên đạt chuẩn về chuyên môn; có 7 thầy cô giáo đạt trình độ Thạc sỹ. Số lượng cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và giáo viên giỏi cấp tỉnh ngày càng nhiều hơn. Sau 40 năm, nhà trường đã có 11.754 học sinh tốt nghiệp THPT, gần 3000 học sinh đậu vào đại học, cao đẳng. Nhà trường có 2 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia, số học sinh giỏi tỉnh luôn được xếp ở thứ bậc cao.

Ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trung Thiên, nhà trường đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND tỉnh Hà Tĩnh, nhiều năm trường đạt danh hiệu tiên tiến.