• Hoạt động đoàn thể
  • Hoạt động Đội
  • Thạch Hà: Tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ đề “Tuổi trẻ Hà Tĩnh vì an sinh xã hội”

Thứ năm - 21/08/2014 15:23 | Lượt xem: 331
    Thực hiện Hướng dẫn số 40 của Huyện đoàn ngày 8 tháng 11 năm 2012 về việc sinh hoạt Đoàn tháng 11 chủ đề “Tuổi trẻ Hà Tĩnh vì an sinh xã hội”, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện đoàn, tối ngày 22 tháng 11 năm 2012, Chi đoàn xóm Thượng Phú – xã Tượng Sơn tổ chức sinh hoạt chủ đề “Tuổi trẻ Hà Tĩnh vì an sinh xã hội”.
    Về tham dự có các đồng chí đại diện các ban Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng 40 ĐVTN tại Chi đoàn.

Buổi sinh hoạt có hình thức, nội dung đa dạng, phong phú: trình chiếu phim “Một ngày ở bệnh viện Chợ Rẫy”; thảo luận về các vấn đề an sinh xã hội như: hiến máu tình nguyện, vệ sinh môi trường…; tổ chức các trò chơi để nâng cao kỹ năng sống với không khí sôi nổi, cởi mở. Đặc biệt, tại buổi sinh hoạt đã quyên góp quỹ “Vì trẻ em nghèo” được 174.000 đồng trao trực tiếp cho em Trần Thị Nga – Gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp ĐVTN hiểu rõ hơn về những vấn đề an sinh xã hội và giáo dục tính thương thân tương ái.

Huyện đoàn Thạch Hà