• Hoạt động đoàn thể
  • Hoạt động Đoàn
  • Tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn - Đội trường học nhân ngày 20 – 11

Thứ năm - 21/08/2014 15:41 | Lượt xem: 355
    Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012) được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy, chiều ngày 14 tháng 11 năm 2012, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức gặp mặt tặng quà cán bộ Đoàn và Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.
    Tham dự có các đồng chí đại diện các ban, phòng, ngành cấp huyện; các đồng chí đại diện Phòng GD – ĐT huyện cùng với 48 giáo viên tổng phụ trách Đội và Bí thư Đoàn các trường THPT, TT GDTX – KTTH Hướng nghiệp trong toàn huyện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ với những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đồng thời đã được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự, kỷ niệm trong quá trình hoạt động Đoàn – Đội.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm động viên đến đội ngũ giáo viên làm công tác Đoàn – Đội trong các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Huyện Đoàn Thạch Hà