• Hoạt động đoàn thể
  • Hoạt động Đoàn
  • Đoàn xã Thạch Tân ra mắt Câu lặc bộ Tiền hôn nhân

Thứ năm - 21/08/2014 15:34 | Lượt xem: 343
    Tối ngày 30 tháng 10 năm 2012 tại xã Thạch Tân. Ban chấp hành Đoàn xã kết hợp với dân số KHHGĐ xã Thạch Tân tổ chức lễ ra mắt Câu lặc bộ “Tiền hôn nhân”.
    Về tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung tâm dân số KHHGĐ huyện; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn; Đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp xã, trạm y tế xã; đại diện dân số và Đoàn thanh niên xã Thạch Lâm, Thạch Xuân, Thạch Đài cùng với các thành viên trong Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ với sự tham gia của 64 thành viên, tại buổi lễ đã ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 13 người. Đồng chí Lê Trung Sơn làm chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo được sự chuyển biến mới trong nhận thức của giới trẻ, giúp ĐVTN có lối sống lành mạnh, an toàn hơn. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo nhân rộng mô hình câu lạc bộ ra các xã trong toàn huyện.

Huyện đoàn Thạch Hà